ยืนยันแล้ว Mads Mikkelsen จะมารับบท “กรินเดลวัลด์” แทน Johnny Depp

ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า Mads Mikkelsen จะมารับบท “กรินเดลวัลด์”แทน Johnny Depp ที่ถอนตัวไปก่อนหน้านี้ จากการแพ้คดีให้กับสื่ออย่าง The Sun ที่กล่าวหาว่าเขาทำร้าย Amber Heard อดีตภรรยา

โดยก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาตลอดว่า Mads Mikkelsen จะมารับบท “กรินเดลวัลด์” แทน Johnny Depp และตอนนี้ข่าวลือนี้ก็กลายเป็นจริงแล้ว

โดยประวัติคร่าวๆของ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ เขาเป็นตัวละครวายร้ายที่ปรากฏในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และสัตว์มหัศจรรย์ เกิดในปี 1883 เข้าศึกษาที่สถาบันเวทมนตร์เดิร์มสแตรงก์ เขาได้ชื่อว่าเป็นนักเรียนอัจฉริยะ แต่ก็มีความหลงใหลในศาสตร์มืดเป็นอย่างมาก และเคยทดลองศาสตร์มืดกับเพื่อนในโรงเรียนจนเป็นเหตุให้โดนไล่ออกเมื่อตอนอายุ 16 ปี โดยอีกหนึ่งเรื่องที่กรินเดลวัลลด์สนใจนั้นก็คือ ตำนานเรื่องเครื่องรางยมทูต หรือวัตถุเวทมนตร์อันทรงพลังทั้งสาม ประกอบไปด้วย ไม้กายสิทธิ์เอลเดอร์, หินชุบวิญญาณ และผ้าคลุมล่องหน ซึ่งกรินเดลวัลด์หลงใหลในตำนานนี้มาจนถึงขนาดสลักตราสัญลักษณ์ของเครื่องรางยมทูตไว้บนผนังของโรงเรียน และในภายหลังสัญลักษณ์ดังกล่าวนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงตัวกรินเดลวัลด์อีกด้วย

ถึงตอนนี้ก็มารอดูกันว่าการแสดงของ กรินเดลวัลด์คนใหม่ จะเป็นอย่างไรบ้าง ในภาพยนตร์ สัตว์มหัศจรรย์ภาค 3 ที่จะเข้าฉายในวันที่ 15 เมษายน 2022 ถ้ามีอะไรคืบหน้า ทางเพจจะมาอัปเดตให้ทราบต่อไปครับ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ