แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เอ็มม่า วัตสัน และ รูเพิร์ต กรินต์ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในตอนพิเศษฉลอง 20 ปี Harry Potter ทาง HBO Max

ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า 3 นักแสดงหลักจากภาพยนตร์เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ อย่าง แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เอ็มม่า วัตสัน และ รูเพิร์ต กรินต์ ผู้รับบทเป็น แฮร์รี่ เฮอร์ไมโอนี่ และ รอน จะกลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในตอนพิเศษ Harry Potter 20th Anniversary: Return to Hogwarts ฉลองครบรอบ 20 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ วันที่ 1 มกราคม 2022 นี้

โดยการวมตัวครั้งพิเศษเพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในครั้งนี้ จะเป็นตอนพิเศษที่จะฉายทาง HBO Max สัมภาษณ์พิเศษแบบเจาะลึกเหล่านักแสดง คลิปเบื้องหลัง และอีกมากมาย แบบที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน พร้อมทั้งร่วมย้อนวันวานในการถ่ายทำภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง อีกครั้ง

นอกจากนักแสดงหลักทั้ง 3 คน แล้ว ยังมีนักแสดงคนอื่นๆอีกไม่ว่าจะเป็น Helena Bonham Carter, Robbie Coltrane, Ralph Fiennes, Jason Isaacs, Gary Oldman, Imelda Staunton, Tom Felton, James Phelps, Oliver Phelps, Mark Williams, Bonnie Wright , Alfred Enoch, Matthew Lewis, Evanna Lynch และ Ian Hart เป็นต้น ที่จะมาร่วมสร้างสีสันในรายการครั้งนี้อีกด้วย

เหล่านักแสดงที่จะมาร่วมสร้างสีสันในรายการ

มีทั้งนักแสดงมากมาย และผู้กำกับ ที่จะเข้าร่วมรายการในครั้งนี้ แต่มีอยู่ 1 คนที่ไม่มีชื่อ นั้นก็คือ เจ.เค.โรว์ลิ่ง ผู้แต่งนิยายเรื่องนี้ (อาจจะเป็นเรื่องของปัญหาเกี่ยวกับนักเขียนก่อนหน้านี้ ที่เธอได้วิจารณ์เรื่องของ LGBTQ+ ที่อาจทำให้เธอไม่เข้าร่วมงานในครั้งนี้ )

สำหรับคนที่รอติดตามสามารถรับชมตอนพิเศษนี้ได้ทาง HBO Max ในวันที่ 1 มกราคม 2022 หรือรับชมรายการพิเศษได้อีกทาง TBS และ Cartoon Network

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ