ยืนยันแล้ว! Warner Bro. เตรียมสร้างซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ดัดแปลงมาจาก หนังสือทั้ง 7 เล่ม

ยืนยันแล้ว!  Warner Bro. ประกาศ เตรียมสร้างซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่ดัดแปลงมาจาก หนังสือทั้ง 7 เล่ม

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหลุดออกมามากมายทางอินเตอร์เน็ตว่า จะมีการสร้างซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ จากแหล่งข่าวที่เชื่อถือได้ และไม่ได้ ในที่สุดข่าวนี้ก็กลายเป็นความจริงเมื่อกลางดึกของวันที่ 13 เมษายน เปิดตัวสตรีมมิ่งชื่อว่า MAX (ชื่อเดิม HBO MAX) ผู้บริหารของ Warner Bros. Discovery ได้ประกาศว่าเตรียมสร้างซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่จะมีฉายทาง สตรีมมิ่ง ที่มีชื่อว่า MAX

โดยซีรีย์เรื่องนี้จะได้ เจ.เค.โรว์ลิ่ง เจ้าของนวนิยาย และ ผู้แต่งเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เข้ามานั่งแท่นเป็นผู้อำนวยการสร้าง ซีรีย์ชุดนี้ด้วย

“ความมุ่งมั่นของ Max ที่จะรักษาความสมบูรณ์ของหนังสือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับฉัน และฉันตั้งตารอที่จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการดัดแปลงครั้งใหม่นี้ ซึ่งจะช่วยให้มีความลึกและรายละเอียดในระดับหนึ่งที่สามารถหาได้จากซีรีส์ทางโทรทัศน์ขนาดยาวเท่านั้น”

เจ.เค.โรว์ลิ่ง กล่าว

โดยทาง Warner Bros. ได้ให้คำมั่นว่า จะสร้างซีรีย์ที่ยึดมั่นตามในหนังสือทั้ง 7 เล่ม ให้ได้มากที่สุด เพื่อเป็นการเคารพต้นฉบับ ซึ่งแฟนๆแฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่อ่านหนังสือมาก่อนคงจะทราบกันดีว่า ในภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั้นได้มีการตัดเรื่องราวสำคัญที่ในหนังสือทิ้งไปเยอะมากๆ เนื่องจากภาพยนตร์มีข้อจำกัดด้านเวลาผู้สร้างจึงต้องรวบรัดให้จบภายใน 2-3 ชั่วโมง

มีการคาดการณ์กันว่า ซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ซีซันแรก จะออกฉายประมาณปี พ.ศ.2568-พ.ศ.2569 และตอนนี้ทาง Warner Bros. เริ่มมีการค้นหานักแสดงผู้ที่จะมารับบทต่างๆในซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ กันแล้ว และจะมีการเปิดเผยนักแสดงประมาณต้นปี พ.ศ.2567

ถือว่าเป็นความท้าทายของ ซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ และทีมงานแคสติ้ง มากพอสมควรว่าพวกเขาจะสามารถหานักแสดงคนใหม่ที่จะมาลบภาพจำของ แฮร์รี่ , รอน , เฮอร์ไมโอนี่ ที่รับบทโดย แดเนียล , รูเพิร์ต , และ เอ็มม่า ที่ถือว่ากลายเป็นภาพจำไปแล้ว ได้อย่างไร คงไม่มีใครให้คำตอบนี้ได้จนกว่าจะถึงวันที่เราได้รับชม ซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ด้วยตาของเราเอง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ