ปฏิทินคริสต์มาส ของสะสมที่แฟน แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตัวจริงต้องห้ามพลาด

ปฏิทินคริสต์มาส หรือ Harry Potter Advent Calenda คือ ปฏิทินแบบพิเศษที่เอาไว้ใช้นับเวลาก้าวเข้าสู่ช่วงเวลาสำคัญในช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่กำลังจะมาถึงนี้ เป็นที่นิยมมากในต่างประเทศ

ในปัจุบันมีสินค้าที่เกี่ยวกับ ปฏิทินคริสต์มาส ออกมามากมายทั้งที่เกี่ยวกับเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ และ เรื่องอื่นๆที่ไม่ใช่เรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ โดยทั่วไปแล้วใน Advent Calendar 1 กล่อง จะมีทั้งหมด 24 ช่อง ในแต่ละช่องจะซ่อนของขวัญที่เกี่ยวกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ลิขสิทธิ์แท้เอาไว้

แล้วทำไมถึงต้องมี 24 ช่อง ?

เหตุผลที่ Advent Calenda มี 24 ช่อง ก็เพราะว่า ที่ต่างประเทศจะนิยมเปิดวันละช่อง เรียงตามหมายเลขที่อยู่ตรงหน้ากล่อง โดยจะเปิดตั้งแต่วันที่ 1 จนถึงวันที่ 24 โดยเริ่มเปิดตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคมเป็นต้นไป เมื่อเปิดถึงวันที่ 24 ก็จะเป็นกล่องที่ 24 และวันนั้นจะตรงกับวันคริสต์มาศอีฟพอดีนั้นเอง

วันนี้เราจะพาคุณมาพบกับ ปฏิทินคริสต์มาสที่เกี่ยวกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในปี 2023 ว่ามีตัวไหนบ้างที่คุณห้ามพลาด และแบรนด์ที่เราจะนำมาเสนอวันนี้เป็นสินค้าลิขสิทธิ์แท้ที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการในนามของ Warner Bros. แล้ว

 

1.Harry Potter Deluxe Advent Calendar 2023

มากันที่ตัวแรกนั้นก็คือ Harry Potter Deluxe Advent Calendar 2023 จากแบรนด์ Cinerepicas สินค้าตัวนี้จะมาพร้อมของสะสมระดับพรีเมี่ยมที่เกี่ยวกับเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งหมด 24 ชิ้น ความพิเศษของกล่องนี้ก็คือ ตัวกล่องสามารถนำกลับมาใช้ต่อได้ และมีกุญแจล๊อคกล่องให้ไปในชุดด้วย

 

 

2.Harry Potter Advent Calendar 2023

ปฏิทินคริสต์มาสตัวที่ 2 จากแบรนด์ Cinerepicas ตัวนี้จะมาพร้อมกับของสะสมในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ทั้งหมด 24 ชิ้น ตั้งแต่เครื่องประดับ ไปจนถึงของใช้เลยทีเดียว

 

 

3.Luna Lovegood Advent Calendar

 

ถ้าคุณเป็นแฟนตัวจริงของ ลูน่า เลิฟกู๊ด ห้ามพลาดเด็ดขาด กับปฏิทินคริสต์มาสตัวที่ 3 จากแบรนด์ Cinerepicas ตัวนี้ จะมาพร้อมกับของสะสมที่เกี่ยวกับ ลูน่า เลิฟกู๊ด ทั้งหมด 24 ชิ้น ตั้งแต่พวงกุญแจ ไปจนถึงของใช้สุดน่ารัก

 

 

4.Marauder’s Map Advent Calendar

ถ้าคุณชื่นชอบแก๊งตัวกวนคุณไม่ควรพลาดชุดนี้ ปฏิทินคริสต์มาสตัวที่ 4 จากแบรนด์ Cinerepicas ตัวนี้ จะมาพร้อมกับสินค้า แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่เกี่ยวกับ แก๊งตัวกวน ลิขสิทธิ์แท้ ทั้งหมด 24 ชิ้น ตั้งแต่แผนที่ตัวกวน ถุงเท้า และของใช้ต่างๆ ไปจนถึงรูปภาพแก๊วตัวกวนที่อัดแน่นอยู่ในกล่อง

 

5. Harry Potter Potions Advent Calendar

 

 

กล่องสุดท้ายที่เราจะนำเสนอก็คือ Harry Potter Potions Advent Calendar จากแบรนด์ The Carat Shop จากอังกฤษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก กล่องปรุงยาในภาพยนตร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ภายในกล่องอัดแน่นไปด้วยสินค้าลิขสิทธิ์แท้ต่างๆ ทั้งหมด 24 ชิ้น กล่องนี้จะเน้นไปที่ตัว เครื่องประดับทั้งสร้อยคอ สร้อยข้อมือ พวงกุญแจ และอื่นๆอีกมากมาย ที่แฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องห้ามพลาด

 

 

หากสนใจสินค้า Harry Potter Advent Calendar ทั้ง 5 รุ่น ในราคาพิเศษราคาเท่ากับแบรนด์ สามารถดูข้อมูลและสั่งซื้อได้ที่ >>คลิก<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ