3 คน สุดท้าย! ซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใกล้ได้คนเขียนบทแล้ว

ซีรีย์ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใกล้ได้คนเขียนบทแล้วตามรายงานของ DEADLINE ที่ระบุว่า มีผู้ที่ผ่านการคัดเลือกเหลือ 3 คนสุดท้าย

การค้นหาอย่างกว้างขวางเริ่มต้นโดยทีมงานของ Max และ WBTV ซึ่งนำโดย Casey Bloys ประธานและซีอีโอของ HBO และ Max Content และ Channing Dungey ประธานกลุ่มบริษัท Warner Bros. TV เชิญนักเขียนทีวีและภาพยนตร์มานำเสนอวิสัยทัศน์สำหรับซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่อง Harry Potter . การคัดเลือกเบื้องต้นต้องผ่านรอบหนึ่งในลอสแอนเจลิส ตามด้วยรอบที่สองในลอนดอน โรว์ลิ่ง มีส่วนร่วมในกระบวนการนี้ด้วย

“ฉันอยู่ที่ลอนดอนเมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อนกับ Casey และ Channing และเราใช้เวลาร่วมกับ JK และทีมของเธอ” Zaslav กล่าวในการโทรแจ้งรายได้ของ WBD เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว “ทั้งสองฝ่ายต่างรู้สึกตื่นเต้นที่ได้กลับมาจุดประกายแฟรนไชส์นี้อีกครั้ง การสนทนาของเราดีมาก”

Deadline เข้าใจดีว่าอาจมีโอกาสที่นักเขียนที่ได้รับเลือกมากกว่าหนึ่งคนจะมีส่วนร่วม และ Max เปิดกว้างสำหรับความเป็นไปได้ในการพัฒนามากกว่าหนึ่งแนวคิดจาก Harry Potter

 

มาดูกันว่า 3 คนนี้มีใครกันบ้าง

______________________________

คนที่ 1.Francesca Gardiner 

เธอเป็นโปรดิวเซอร์ที่ปรึกษาในรายการ Succession ของ HBO ซีซั่น 3 และ 4 ก่อนที่จะทำงานในการสร้างผลงานของ Jesse Armstrong เธอเป็นผู้อำนวยการสร้างของ HBO และ BBC แฟนตาซีร่วมผลิตHis Dark Materialsและเป็นผู้อำนวยการสร้างร่วมของKilling Eveของ AMC เธอยังได้เขียนบทในรายการต่างๆ รวมถึงThe Rook ของ Starz และ The Man In The High Castleของ Amazon

 

ผลงานการเขียนบทที่ผ่านมาของเธอ

1.1 Succession (TV Series 2018–2023)

 

 

1.2 Killing Eve (TV Series 2018–2022)

 

 

1.3 His Dark Materials (TV Series 2019–2022)]

 

 

1.4 The Man in the High Castle (TV Series 2015–2019)

 

 

______________________________

คนที่ 2.Tom Moran

 

เป็นนักเขียนชาวอังกฤษที่สร้างซีรีส์ Amazon เรื่อง  The Devil’s Hour  ซึ่งนำแสดงโดย Peter Capaldi นอกจากนี้เขายังทำงานในซีรีส์ไซไฟของ Amazon เรื่อง  The Feed  และดราม่าตำรวจ Rob Lowe เรื่อง  Wild Bill

 

ผลงานการเขียนบทที่ผ่านมา

2.1 The Devil’s Hour (2022)

 

2.2 Wild Bill (2019)

 

2.3 Romanesco (2023)

 

2.4 The Feed (TV Series 2019)

 

______________________________

 

คนที่ 3. Kathleen Jordan

 

เธอสร้างซีรีส์ทาง Netflix เรื่อง Teenage Bounty Hunters ซึ่งอำนวยการสร้างโดยเจนจิ โคฮัน จอร์แดนยังร่วมงานกับ  ผู้สร้าง Orange Is the New Black  ในซีรีส์ทาง Netflix เรื่องอื่นอย่าง  The Decameron ด้วย

 

ผลงานที่ผ่านมาของเธอ

3.1  Teenage Bounty Hunters (2020)

 

 

3.2 American Princess (2019)

 

ซีรีส์ Harry Potter จะผลิตโดย Brontë Film and TV ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตที่มี Neil Blair ตัวแทนของ Rowling เป็นประธาน และ Warner Bros Television ทั้งคู่จะทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้างร่วมกับ Ruth Kenley-Letts ซีอีโอของ Brontë และ David Heyman ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ กำลังอยู่ในระหว่างการเจรจาเพื่อทำหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง

Rowling’s Wizarding World กำเนิดจากหนังสือ Harry Potter ที่ขายดีที่สุดเจ็ดเล่มของเธอด้วยจำนวน 600 ล้านเล่มทั่วโลก ครอบคลุมร้านค้าปลีก สวนสนุก ละครเวทีระดับโลก และแฟรนไชส์ภาพยนตร์ที่ทำรายได้ทั่วโลกมูลค่า 7.7 พันล้านดอลลาร์ เช่นเดียวกับภาพยนตร์ ภาคแยก ของ Fantastic Beasts ที่ทำรายได้ 1.8 พันล้านดอลลาร์ .

 

ที่มา : IMDB , Deadline

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ