Bloomsbury เปิดตัวหนังสือ “Christmas at Hogwarts”เล่มใหม่สําหรับแฟน ๆ Harry Potter

บลูมส์เบอรี Children’s Books ได้ประกาศเปิดตัว Christmas at Hogwarts ที่กําลังจะมาถึง ซึ่งเป็นหนังสือของขวัญที่มีภาพประกอบสวยงามเพื่อเฉลิมฉลองเทศกาลวันหยุดมหัศจรรย์ในโลกของ Harry Potter หนังสือเล่มนี้มีกําหนดตีพิมพ์ในวันที่ 15 ตุลาคม 2024 หนังสือเล่มนี้สัญญาว่าจะทําให้ผู้อ่านทุกวัยหลงใหลด้วยงานศิลปะที่ชวนให้นึกถึงและการเล่าเรื่องที่อบอุ่นหัวใจ

คริสต์มาสที่ฮอกวอตส์ได้รับแรงบันดาลใจจากนวนิยายอันโด่งดังของ JK Rowling เรื่อง Harry Potter and the Philosopher’s Stone นําผู้อ่านไปสู่อาณาจักรแห่งเวทมนตร์คาถาและความมหัศจรรย์อันน่าหลงใหล หนังสือเล่มนี้รวบรวมสาระสําคัญของคริสต์มาสครั้งแรกของแฮร์รี่ที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ ที่ซึ่งภูมิประเทศที่ปกคลุมไปด้วยหิมะและการตกแต่งระยิบระยับเป็นเวทีสําหรับการเฉลิมฉลองวันหยุดที่มีมนต์ขลัง หนังสือเล่มนี้จะรวมข้อความที่ดึงมาจากนวนิยายเรื่องแรกของ JK Rowling

 

Mandy Archer หัวหน้าสํานักพิมพ์ Harry Potter แสดงความตื่นเต้นของเธอสําหรับโปรเจ็กต์นี้ โดยอธิบายว่าคริสต์มาสที่ฮอกวอตส์เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงเสน่ห์ที่ยั่งยืนของซีรีส์อันเป็นที่รักของโรว์ลิ่ง อาร์เชอร์เน้นย้ําถึงศักยภาพของหนังสือเล่มนี้ที่จะกลายเป็นประเพณีอันเป็นที่รักสําหรับครอบครัว โดยนําเสนอภาพรวมของมนต์เสน่ห์แห่งเทศกาลของโลกเวทมนตร์ สําหรับ Ziyi Gao นักวาดภาพประกอบผู้หลงใหลซึ่งการเดินทางจากปักกิ่งไปยังนิวยอร์กซิตี้จบลงด้วยปริญญาจาก School of Visual Arts การมีส่วนร่วมในจักรวาล Harry Potter คือความฝันที่เป็นจริง: “เช่นเดียวกับเด็ก ๆ นับไม่ถ้วนทั่วโลกฉันเติบโตขึ้นมาโดยหมกมุ่นอยู่กับหน้าของ Harry Potter โดยเชื่อว่าวันหนึ่งความฝันอันมหัศจรรย์ของฉันจะกลายเป็นความจริง แม้ว่านกฮูกที่ส่งจดหมายตอบรับของฉันไปยังฮอกวอตส์จะคิดถึงฉัน แต่ฉันคิดว่าตัวเองโชคดีอย่างมากที่ได้เป็นหนึ่งในนักวาดภาพประกอบสําหรับหนังสือชุดอันเป็นที่รักเล่มนี้ ซึ่งมีส่วนช่วยในการสร้างโลกด้วยวิสัยทัศน์ของฉันเอง ในหนังสือเล่มนี้ฉันได้ถักทอองค์ประกอบจากโลกพ่อมดแม่มดที่มีเสน่ห์และเทศกาลคริสต์มาสแบบดั้งเดิมเข้าด้วยกัน ฉันต้องการนําประสบการณ์ภาพที่ดื่มด่ําสําหรับเด็กและผู้ใหญ่ทุกคนที่ปรารถนาจะใช้เวลาคริสต์มาสที่มีความสุขร่วมกับแฮร์รี่และเพื่อน ๆ ของเขาที่ฮอกวอตส์

 

การเผยแพร่คริสต์มาสที่ฮอกวอตส์จะมาพร้อมกับแคมเปญระดับนานาชาติที่กว้างขวาง โดยมีโฆษณาที่ดึงดูดใจ ความคิดริเริ่มทางโซเชียลมีเดียที่มีส่วนร่วม และกิจกรรมรื่นเริงที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความพึงพอใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลก จะเผยแพร่โดย Scholastic ในสหรัฐอเมริกา Ellie Berger ประธาน Scholastic Trade กล่าวว่า “เป็นเวลากว่ายี่สิบห้าปีที่ Harry Potter ได้จุดประกายให้คนรุ่นหนึ่งรักการอ่าน ในวันคริสต์มาสที่ฮอกวอตส์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ตีพิมพ์หนังสือภาพอมตะสําหรับครอบครัวที่จะอ่านออกเสียงด้วยกันและเพลิดเพลินควบคู่ไปกับซีรีส์ Harry Potter ดั้งเดิม ครอบครัว และการแบ่งปันความสุขของฤดูกาล และเราหวังว่ามันจะสร้างแรงบันดาลใจให้กับประเพณีการอ่านวันหยุดใหม่ในอีกหลายปีข้างหน้า”

 

 

ในสหรัฐอเมริกาหนังสือเล่มนี้จะมีราคาอยู่ที่ 19.99 ดอลลาร์ในขณะที่ฉบับ Bloomsbury ในสหราชอาณาจักรจะขายปลีกในราคา 16.99 ปอนด์ ฉบับปกแข็งนี้มาพร้อมกับเสื้อกันฝุ่นและมีความยาว 48 หน้า

 

ที่มา : Bloomsbury , The Rowling Library

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ