โทบี้ โจนส์ จาก Harry Potter กล่าวว่าแฟนๆ ลืมไปว่าเขาคือด๊อบบี้

Toby Jones แห่ง Harry Potter เปิดเผยว่าแฟน ๆ ของ Potter จํานวนมากลืมไปว่าเขาคือ Dobby ในภาพยนตร์

โทบี้พากย์เสียงเอลฟ์ประจําบ้านใน Harry Potter and the Chamber of Secrets และ Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 แต่เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าในฐานะเสียงของด๊อบบี้ใบหน้าของเขาไม่ได้อยู่บนหน้าจอ Toby กล่าวว่าหลายคนจําไม่ได้ว่าเขาเป็นส่วนหนึ่งของแฟรนไชส์ที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาล

อันที่จริงในงาน Hay Festival เมื่อเร็ว ๆ นี้เขาได้แบ่งปันเรื่องราวที่น่าขบขันที่เขาไปรอบปฐมทัศน์ของ Chamber of Secrets และมีความเงียบสนิทเมื่อเขาเดินลงพรมแดง! ดารา The Detectorists และ Mr Bates vs The Post Office หัวเราะที่ลูกสองคนของเขาสงสัยว่าเขาทําอะไรให้ทุกคนไม่พอใจ!

“ฉันพาลูก ๆ ไปรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องที่สอง The Chamber of Secrets และมีแฟน ๆ กรีดร้องมากมาย Kenneth Branagh [ผู้เล่น Gilderoy Lockhart] เดินผ่านและผู้คนก็กรีดร้อง จากนั้น Daniel [Radcliffe] ก็กรีดร้องมากขึ้น แล้วฉันก็เงียบที่สุด! ลูกๆ ของฉันเงยหน้าขึ้นมองฉัน ‘คุณทําอะไร!? คุณทําให้เราอับอายในทางใดทางหนึ่งหรือไม่’

 

 

โทบี้ออกไปบอกว่า “เป็นเรื่องที่น่ารัก” ที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโลก Harry Potter และเขา “ภูมิใจกับมันมาก” แต่โทบี้บอกว่าแม้ว่าหลายคนจะจําไม่ได้ว่าเขาอยู่ในภาพยนตร์ แต่เขาก็ยังได้รับจดหมายจากแฟนๆ ในการเล่นด๊อบบี้มากกว่าบทบาทอื่นๆ ของเขา “แฮร์รี่ พอตเตอร์ เหนือกว่าทุกอย่างกับทุกคน ถ้าฉันโชคดีพอที่จะได้รับแฟนเมล์ผ่านโพสต์ มันคือ 4 ต่อ 1 แฮร์รี่ พอตเตอร์”

แน่นอนว่าด๊อบบี้เป็นฮีโร่ที่แท้จริงของแฮร์รี่พอตเตอร์ ใน The Chamber of Secrets ด๊อบบี้ต่อต้านเจ้านายของเขา ตระกูลมัลฟอย เพื่อพยายามเตือนแฮร์รี่ว่าเขากําลังตกอยู่ในอันตรายจากลอร์ดโวลเดอมอร์ต โดยวางแผนที่จะหยุดเขาจากการไปฮอกวอตส์ในระยะใหม่ เนื่องจากเขารู้ว่าแฮร์รี่อาจถูกฆ่าได้ ใน Harry Potter and the Deathly Hallows: Part 1 ด๊อบบี้มาช่วยแฮร์รี่อีกครั้งช่วยเขาจากการถูกฆ่าตายที่คฤหาสน์มัลฟอย แต่น่าเศร้าในกระบวนการนี้ เบลลาทริกซ์ เลสแตรงจ์สามารถขว้างมีดใส่เขาซึ่งส่งผลกระทบร้ายแรง แฮร์รี่ตัดสินใจอย่างเคลื่อนไหวว่าจะไม่ใช้เวทมนตร์ในขณะที่เขาขุดหลุมฝังศพเล็กๆ ของด๊อบบี้

เร็วๆ นี้ Toby Jones จะได้เห็นใน A Cruel Love: The Ruth Ellis Story ละครอาชญากรรมที่แท้จริงของ ITV ที่บอกเล่าเรื่องราวของผู้หญิงคนสุดท้ายที่ถูกประหารชีวิตในสหราชอาณาจักร

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ