เรื่องย่อ และ ข้อมูลบางส่วนของ สัตว์มหัศจรรย์ ภาค2 (อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์)

หลังจากวันที่ 16 พฤศจิกาที่ผ่านมา มีการเปิดเผยตัวอย่างแรกของ สัตว์มหัศจรรย์ และมีการเปิดเผยชื่อภาคอย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น ซึ่งชื่อภาคนี้ก็คือ The Crime of Grindelwald หรือชื่อภาษาไทยก็คือ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างแรกของ สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์

เพื่อนๆหลายๆคนอยากรู้ว่า ในส่วนของภาคที่2 นั้นเนื้อเรื่องจะเป็นอย่างไร วันนี้เราลองมาดูพร้อมๆกันเลยครับ

วันที่ 3 กรกฏาคม 2560 ที่ผ่านมาได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนแล้วว่าภาพยนตร์เรื่อง Fantastic Beasts The Crime of Grindelwald หรือชื่อภาษาไทยก็คือ สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ เริ่มทำการเปิดกล้องถ่ายทำแล้ว โดยกำหนดการที่จะฉายภาพยนตร์เรื่องนี้คือ เดือน พฤศจิกายน ปี 2018 

โดยตามข้อมูลแล้วนั้น ตัวละครหลักทั้ง 4 คนได้แก่ นิวท์ สคามันเดอร์ , พอร์เพนตินา โกลด์สตีน , ควีนนี โกลด์สตีน และ เจคอบ โควัลสกี้ จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง พร้อมกับตัวละครใหม่ อีกมากมาย ทั้ง ธีซีอุส สคามันเดอร์ พี่ชายของ นิวท์ สคามันเดอร์ , ริต้า เลสแตรงจ์ เพื่อนสนิทของ นิวท์ สคารมันเดอร์  และครั้งนี้เราจะได้เห็น อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่ม ที่รับบทโดย จู๊ด ลอว์ และ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่รับบทโดย จอห์นนี่ เดปป์ ในภาคที่ 2 นี้ด้วย

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ fantastic beasts

ตัวละครหลักทั้ง 4 คน จะกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง ในสัตว์มหัศจรรย์ ภาคที่ 2

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ คัลลั่ม เทอร์เนอร์

คัลลั่ม เทอร์เนอร์ จะมารับบทเป็น ธีซีอุส สคามันเดอร์ พี่ชายของ นิวท์ สคามันเดอร์

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ลิต้า เลสแตรงจ์ เพื่อนของ นิวท์ สคามันเดอร์

ลิต้า เลสแตรงจ์ เพื่อนของ นิวท์ สคามันเดอร์

ตัวละครใหม่ และเก่า ที่จะมาปรากฎตัวในภาคนี้มีใครบ้าง >>> กดที่นี้เพื่ออ่าน <<<

ส่วน ครีเดนซ์ แบร์โบน ที่เราเห็นเหมือนว่าจะเสียชีวิตในภาคที่ 1 แล้ว ก็จะกลับมาในภาคที่ 2 ด้วยเช่นกัน นั้นก็อาจจะหมายความว่า เขายังไม่ตาย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ครีเดนซ์ แบร์โบน ในร่าง  ออบสคูรัส (Obscurus) 

โดยเรื่องย่อภาค 2 ที่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลบางส่วนออกมาก็คือ

หลังจากที่ก่อนจะจบภาคที่ 1 เราจะเห็นว่า เพอร์ซิวาล เกรฟส์ ที่แท้จริงแล้วก็คือ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ ที่ปลอมตัวมา ถูก Macusa จับตัวไป ก่อนที่ภาคที่ 2 จะเริ่มต้นที่ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ สามารถหลบหนีออกมาจาก Macusa ได้ หลังจากนั้นเขาก็ออกเดินทาง และด้วยอุดมการณ์ของเขานี่เอง ส่งผลให้เขาเริ่มมีพรรคพวก และผู้ติดตามมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้โลกเวทมนตร์ในอเมริกา เข้าขั้นวิกฤต เมื่อสถานการเริ่มเลวร้ายขึ้น มีเพียงแค่ อดีตเพื่อนรักของเขาเพียงคนเดียวเท่านั้นที่อาจจะหยุดยั้งเขาไว้ได้ นั้นก็คือ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ 

แต่ ดัมเบิลดอร์ เพียงคนเดียวนั้น ก็ไม่อาจที่จะหยุดยั้ง กรินเดลวัลด์ กับพรรคพวกฝ่ายมืดที่เริ่มเพิ่มจำนวนขึ้นเรื่อยๆได้ เขาจึงต้องร่วมมือกับ นิวท์ สคามันเดอร์ และเหล่าเพื่อนๆของนิวท์อีก 3 คน ในการทำภารกิจในครั้งนี้ให้สำเร็จ ซึ่งภารกิจในครั้งนี้ พวกเขานั้นจะต้องเผชิญหน้ากับภัยพิบัติครั้งใหญ่หลวงในโลกเวทมนตร์ และเรื่องราวเหล่านี้จะเป็นตัวทดสอบความสัมพันธ์ และ มิตรภาพ ของพวกเขาทั้ง 4 คนด้วย

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

อัลบัส ดัมเบิลดอร์ ในวัยหนุ่ม รับบทโดย จู๊ด ลอว์ 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

 เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ วัยหนุ่ม รับบทโดย จอห์นนี่ เดปป์

ซึ่งในภาคที่ 2 นี้ เราจะได้เห็นเบื้องลึก เบื้องหลัง และ ความสัมพันธ์ที่มากขึ้นของ อัลบัส ดัมเบิลดอร์ และ เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ อย่างแน่นอน ซึ่งแฟนๆแฮร์รี่ พอตเตอร์ หลายๆคนจะทราบกันดีแล้วว่า อัลบัส ดัมเบิลดอร์ นั้น เป็นเกย์ และเขาเคยตกหลุมรัก เกลเลิร์ต กรินเดลวัลด์ อดีตเพื่อนรักของเขา 

และพวกเขาทั้ง 2 ต่างมีอุดมการณ์ที่เหมือนกัน นั้นก็คืออยากให้พ่อมด และ แม่มดปกครองเหล่ามักเกิ้ล เพื่อที่จะได้ไม่ต้องหลบซ่อนเวทมนตร์อีกต่อไป

แต่สุดท้ายความฝันทั้งหมดของพวกเขาก็ต้องจบลงและเกิดเหตุการณ์เลวร้ายขึ้น เมื่อ ดัมเบิลดอร์ , กรินเดลวัลด์ และ อาเบอร์ฟอร์ธ น้องชายของดัมเบิลดอร์ ทะเลาะกัน ก่อนที่จะเกิดการต่อสู้ของทั้ง 3 คนขึ้น เป็นเหตุทำให้น้องสาวของดัมเบิลดอร์ แอรีอันนา เสียชีวิต หลังจากนั้นความสัมพันธ์ของพวกเขาทั้งคู่ก็จบลงทันที ก่อนที่ กรินเดลวัลด์ จะหลบหนีไป และภายหลังเขากลายมาเป็นพ่อมดศาสตร์มืดที่สร้างความหวาดกลัวไปทั่ว ยุโรป และ อเมริกา อย่างที่เราจะได้เห็นกันในภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ และต้องเป็นหน้าที่ของ ดัมเบิลดอร์ อดีตเพื่อนรักของกรินเดลวัลด์ เท่านั้น ที่จะหยุดยั้งเหตุการณ์ในครั้งนี้เอาไว้

 

รูปภาพที่เกี่ยวข้อง

ดัมเบิลดอร์ และ กรินเดลวัลด์ ในวัยหนุ่ม

ภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ ภาค 2 มีกำหนดเข้าฉายประมาณวันที่ 15 พฤศจิกายน ปี 2018 ถ้ามีอะไรคืบหน้า ทางเราจะมาอัพเดตข้อมูลให้เพื่อนๆได้ทราบอย่างแน่นอนครับ

 

ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหว ของภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ ก่อนใครได้ที่เมนู >>> FANTASTIC BEASTS <<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ