Harry potter : Wizards Unite เกม แฮร์รี่ พอตเตอร์ เสมือนจริง จากผู้สร้าง Pokémon Go

ถือว่าเป็นข่าวดีของแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ เลยทีเดียว เมื่อทาง Warner Bros ได้ออกมาบอกว่า พวกเขากำลังจะทำเกมที่เกียวกับแฮร์รี่ พอตเตอร์ บนมือถือ เสมือนจริง Harry Potter: Wizards Unite 

 

Harry Potter: Wizards Unite กำลังถูกปล่อยออกมาภายใต้การผลิตของ Niantic Inc ซึ่งเป็นผู้ผลิตเกมระดับโลกอย่าง Pokeman Go ให้เราได้เล่นกัน ซึ่งเกมใหม่ที่พวกเขากำลังจะทำเป็นเกม เกี่ยวกับโลกเวทมนตร์ ที่ได้แรงบันดาลใจจากโลกพ่อมดแม่มดของ เจ.เค. โรวลิ่ง นั้นเอง

 

“รูปแบบการเล่นของเกม Harry potter: Wizards Unite จะเหมือนกับเกม Pokemon Go ที่ใช้ระบบ AR”

 

ในช่วงก่อนหน้านี้ พวกเราได้ประกาศว่า Warner. Bros Interactive Entertainment กำลังจะสร้างชุดเกมในโทรศัพท์มือถือและเกมคอลโซล ภายใต้ชื่อ Portkey Games และในตอนนี้มีหนึ่งชุดเกมเกมที่กำลังถูกปล่อยสู่ตลาดในชื่อ Harry potter: Wizards Unite

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ harry potter wizard unite

 

Harry potter: Wizards Unite เป็นเกมที่ใช้เทคโนโลยีเติมแต่งความเป็นจริงในสมาร์ทโฟน หรือที่เรียกกันว่า AR เพื่อให้ผู้เล่นสามารถเห็นโลกจริงผ่านเลนส์ของโลกเวทมนต์

เกมจะกระตุ้นให้ผู้เล่นเดินทางพร้อมกับโทรศัพท์มือถือ สำรวจสิ่งแวดล้อมในพื้นที่ใกล้เคียง และผจญภัยตามเนื้อเรื่อง เช่น การค้นหาสิ่งมีชีวิตเวทย์มนต์ และ สวมบทบาทเป็นตัวละครในโลกเวทย์มนต์  ไม่มีใครรู้ว่าคุณจะพบเจอใครในสวนสาธารณใกล้บ้าน นอกจากนี้คุณยังสามารถร่ายคาถา ค้นพบเครื่องรางลึกลับ และสามารถสร้างอาชีพทางเวทย์มนต์ในแบบของคุณเอง

ผลการค้นหารูปภาพสำหรับ ar

เกม Harry potter: Wizards Unite จะใช้ระบบ AR คล้ายๆกับ เกม Pokemon Go

Harry potter: Wizards Unite เกิดจากการร่วมมือกันระหว่าง Warner. Bros Interactive Entertainment กับ Niantic Inc. บริษัทที่สร้างประสบการณ์เสมือนจริงในเกมโทรศัพท์มือถือ

ประธานของ Warner. Bros Interactive Entertainment David Haddad รู้สึกตื่นเต้นที่จะผสานระหว่างโลกแห่งความเป็นจริงกับโลกแห่งเวทย์มนต์เข้าด้วยกัน

“ด้วยเกมนี้ พวกเราสามารถที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกที่หลงใหลในโลกเวทย์มนต์สามารถสำรวจจักรวาลอันหยั่งรากลึก ทรงพลังและเต็มไปด้วยจินตนาการของ เจ.เค. โรวลิ่ง ” เขากล่าว

“มันเป็นเรื่องที่มหัศจรรย์มาก ที่มีผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโลกเติมแต่งจาก Niantic มาร่วมพัฒนาโลกพ่อมดแม่มด เพื่อที่ผู้เล่นจะได้สำรวจในชีวิตประจำวัน”

ในตอนนี้พวกเราพอจะพูดได้ว่า พวกเราวางแผนที่จะทำให้เกิดการ ค้นพบโลกเวทย์มนต์ในโลกแห่งความเป็นจริง และ นี่เป็นเพียงหนึ่งในชุดเกมที่กำลังจะมาเท่านั้น ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับ Harry potter: Wizards Unite สามารถติดตามได้ที่ https://www.harrypotterwizardsunite.com/

ติดตามข่าวสารอื่นๆ ที่เกี่ยวกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้ที่เมนู ข่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ