ชุด LEGO ปราสาท ฮอกวอตส์ เปิดวางจำหน่ายแล้ว !!!

ถือได้ว่านี่คือสินค้าจากเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ที่แฟนตัวจริง แฮร์รี่ พอตเตอร์ ต้องอยากได้มาสะสมมากที่สุดอีก 1 ชิ้นอย่างแน่นอน กับชุดตัวต่อ  LEGO Harry Potter Hogwarts Castle 71043 ตัวต่อที่ได้ทำการจำลองและเก็บรายละเอียดแบบ ทุกซอก ทุกมุม ของปราสาท ฮอกวอตส์ เอาไว้

ทำไมถึงสินค้าชิ้นนี้ถึงน่าซื้อ ??

ชุดตัวต่อ LEGO ชุดนี้มีจำนวนตัวต่อมากกว่า 6,000 ชิ้น เก็บรายละเอียด แบบทุกซอก ทุกมุม ทั้งบริเวณรอบๆปราสาทฮอกวอตส์ ตั้นแต่ต้นวิลโลว์จอมหวด บ้านของแฮกริด และในตัวปราสาท ทั้งห้องโถงใหญ่ ห้องเรียนวิชาต่างๆ ห้องแห่งความลับใน แฮร์รี่ ภาค 2 ห้องน้ำหญิง ไปจนถึงตัวละคร ทั้ง แฮร์รี่ รอน เฮอร์ไมโอนี่ และตัวละครคนอื่นๆอีกมากมาย แถมยังมีภาพกราฟฟิก ลูกเล่น และกลไกที่น่าสนใจอีกเพียบในตัวต่อชุดนี้ และเมื่อต่อเสร็จแล้วปราสาทฮอกวอตส์อันนี้จะมีขนาดที่สูงถึง 22 นิ้ว (58 cm) , กว้าง 16นิ้ว (43 cm) และยาว 27 นิ้ว (69 cm) เลยทีเดียวครับ 

ลูกเล่นบางส่วนจากชุดตัวต่อ LEGO Hogwarts ที่เมื่อโดนแสงแล้วจะสะท้อนเงาที่สวยงาม และมีหลายๆส่วนของตัวปราสาทที่สามารถขยับได้

ต่อไปเรามาชมภาพของสินค้าชุดนี้แบบเต็มๆกันดีกว่า

ภาพประกอบของชุดตัวต่อ LEGO Harry Potter Hogwarts Castle 71043 แบบเต็มๆ


โดยราคาชุดตัวต่อเซตนี้จะอยู่ที่ $399.99 เหรียญสหรัฐ สำหรับราคาที่นำมาขายในประเทศไทยหลังรวมภาษีแล้วจะอยู่ที่ประมาณ 22,900 บาทเลยทีเดียวครับ  ถือว่าสูงมากๆแต่ก็คุ้มค่าที่จะสะสมเช่นเดียวกัน เพราะ  ใน LEGO ฮอกวอตส์ ชุดนี้ มีตั้งแต่หอคอยที่สูงที่สุดในปราสาทไปจนถึง ห้องแห่งความลับที่อยู่ลึกลงไปในชั้นใต้ดินของปราสาท ฮอกวอตส์ เลยทีเดียว ??

 

______________________________

< Ad > ใครที่สนใจสินค้าชิ้นนี้ สามารถดูรายละเอียด และ โปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่

>>> คลิก <<<

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ