ความรักในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์

ความรักนั้นเป็นสิ่งที่สวยงาม ไม่ว่าที่ไหนทุกคนล้วนต้องเคยรักใครสักคนไม่ว่าจะรักแล้วสมหวัง หรือ ผิดหวังก็ตาม และในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ นั้นก็มีความรักหลายรูปแบบเช่นกัน เราลองมาดูกันว่า ความรักในเรื่องแฮร์รี่ พอตเตอร์ ของใคร ตรงกับคุณมากที่สุด

 

1 รักที่เริ่มจากการแอบรัก

ความรักนี้เกิดขึ้นกับ จินนี่ วีสลีย์ ที่เธอนั้นแอบหลงรัก แฮร์รี่ พอตเตอร์ เรียกได้ว่า เธอเป็นแฟนคลับของแฮร์รี่ พอตเตอร์ เลยก็ว่าได้ ก่อนที่ความรักของเธอจะสมหวัง และลงเอยด้วยการแต่งงานกับ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ในท้ายที่สุด 

 

2 รักที่เริ่มจากการเป็นเพื่อน

ความรักในครั้งนี้เกิดขึ้นระหว่าง รอน วีสลีย์ กับ เฮอร์ไมโอนี่ เกรนเจอร์ พวกเขาทั้ง 2 เริ่มต้นการเป็นเพื่อนได้ไม่ค่อยดีนัก ก่อนที่จะกลายมาเป็นเพื่อนสนิทกัน
แต่ท้ายที่สุดพวกเขาก็สามารถทลายกำแพงคำว่าเพื่อน และกลายมาเป็น สามีภรรยากันในที่สุด ??

 

3 รักในสิ่งที่อีกฝ่ายเป็น

ความรักในครั้งนี้เกิดขึ้น ระหว่าง ลูปิน และ ท๊องส์ ท๊องส์ นั้นยอมรับและรักในสิ่งที่ ลูปิน เป็นนั้นก็คือ มนุษย์หมาป่า เจ.เค.โรว์ลิ่ง เคยออกมาพูดว่า เธอสร้างมนุษย์หมาป่ามาในเรื่อง แฮร์รี่ พอตเตอร์ เพื่อสื่อถึงคนที่ติดเชื้อ HIV ถึงแม้ว่า ลูปินจะเป็นมนุษย์หมาป่า แต่ ท๊องส์ ก็ไม่เคยรังเกียจในสิ่งที่ ลูปินเป็นเลย

 

4 รักเขาข้างเดียว

ความรักในครั้งนี้เกิดขึ้นกับ เบลลาทริกซ์ ที่แอบหลงรัก โวลเดอมอร์แบบเทิดทูน บูชา และยอมถวายชีวิตให้แต่โวลเดอมอร์ นั้นไม่สามารถรักใครได้ เพราะเขาเป็นผลผลิตที่เกิดจาก ยาเสน่ห์

 

5 รักเพศเดียวกัน

ความรักของ ดัมเบิลดอร์ที่แอบหลงรักอดีตเพื่อนสนิทของเขานั้นก็คือ กรินเดลวัลด์ อย่างที่แฟนๆ แฮร์รี่ รู้กันดัมเบิลดอร์นั้น เป็นเกย์และเขาเคยมีเพื่อนสนิทที่ชื่อ กรินเดลวัลด์ และ ดัมเบิลดอร์นั้น แอบหลงรักกรินเดลวัลด์มาตลอด ก่อนที่ทั้งคู่จะกลายมาเป็นศตรู คู่ปรับกันในที่สุด

 

6 รักตลอดไป แม้ไม่ได้ครอบครอง

ความรักระหว่าง สเนป กับ ลิลี่ ตั้งแต่เด็กสเนปนั้นเป็นเด็กที่บ้านมีปัญหาและขาดความอบอุ่นเขามักจะคอยมาแอบดู ลิลี่ อยู่เสมอก่อนที่ทั้งคู่จะกลายมาเป็นเพื่อนกันและลิลี่ ยังเป็นเพื่อนเพียงคนเดียวของสเนปและเธอก็เป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ สเนป แอบหลงรักพวกเขาทั้งคู่ เข้าเรียนที่โรงเรียนฮอกวอตส์ด้วยกัน แต่ไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน เพราะลิลี่ิ อยู่กริฟฟินดอร์ สเนปอยู่ สลิธีริน ถึงแม้ทั้งคู่จะไม่ได้อยู่บ้านเดียวกัน แต่พวกเขาก็มักจะไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ หลังจากนั้น ลิลี่ก็ได้รู้จักกับเจมส์ พอตเตอร์ก่อนที่ความสัมพันธ์ของทั้ง 2 จะพัฒนาไปเรื่อยๆสวนทางกับความสัมพันธ์ของ ลิลี่ และ สเนป ที่เริ่มแย่ลงๆ จนในที่สุด เจมส์ กับ ลิลี่ ก็ได้แต่งงานและมีลูกด้วยกันถึงแม้ว่า ลิลี่ จะแต่งงานและมีลูกไปแล้ว แต่ความรักที่สเนปมีให้กับเธอก็ไม่เคยเปลี่ยนแปลงไปเลย 

 

แล้วความรักของคุณ เป็นเหมือนใคร ??

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ