ไม้กวาด Nimbus 2000 ของแท้

ไม้กวาด นิมบัส 2000 (Nimbus 2000) คืออุปกรณ์ยานพาหนะที่ใช้ในการเดินทางหรือแข่งขันกีฬา ในโลกเวทมนตร์ โดยในรุ่นนี้ เราจะเห็นว่า แฮร์รี่ พอตเตอร์ ใช้ในการแข่งขันกีฬาควิดดิช โดยเขาได้มาจาก ศ.มักกอนนากัล ในภาคศิลาอาถรรพ์

และเมื่อไม่นานมานี้ทาง CINEREPLICAS เว็บไซต์ที่จัดจำหน่ายสินค้าในภาพยนตร์ ได้จัดทำไม้กวาดรุ่น นิมบัส 2000 ลิขสิทธิ์แท้แบบเหมือนในภาพยนตร์ทุกประการ โดยมีการออกแบบในฝรั่งเศส ผลิตอย่างพิถีพิถัน ตรงตัวด้ามไม้กวาดแกะสลักโลโก้ Nimbus2000 สีทอง ด้วยมือ พร้อมเก็บรายละเอียดทุกจุดของตัวไม้กวาดสมจริงเหมือนในภาพยนตร์ และห่อด้วยกระดาษห่อควิดดิช อย่างดี อีกทั้งยังผลิตออกมาจำกัดเพียง 10,000 ชุดทั่วโลก

เมื่อสั่งซื้อแต่ละอันยังจะได้รับใบรับรองของแท้พร้อมแผ่นโลหะสีทองจาก Harry Potter Warner Bros. พร้อมหมายเลขระบุที่ไม่ซ้ำใคร(สุ่มเลขจาก 1-10,000) โดยขนาดจะอยู่ที่ 160 ซ.ม. x 17 ซ.ม. น้ำหนัก 5.10 กก.

โลโก้สีทอง แกะสลักด้วยมือ
เก็บรายละเอียดทุกจุดเหมือนในภาพยนตร์
ใบรับรองของแท้ พร้อมเลขที่ไม่ซ้ำใคร
ขนาดเท่าของจริงในภาพยนตร์
Nimbus 2000
ระบุตัวเลขสินค้า ไม่ซ้ำใคร
ห่อด้วยกระดาษห่อไม้กวาดควิดดิขอย่างดี
ขนาดเท่าในภาพยนตร์

โดยราคาจะอยู่ที่ $349.00 หรือตกเป็นเงินไทยประมาณ 1x,xxx ( ราคานี้ยังไม่รวมภาษีหากนำเข้ามาในประเทศไทย ) หากเพื่อนๆคนไหนสนใจสั่งซื้อสินค้า สามารถสั่งซื้อที่เว็บไซต์ของทาง Cinereplicas ได้โดยตรง คลิก https://cinereplicas.com/products/harry-potter-nimbus-2000-broom-2019-edition

หรือสนใจสั่งซื้อกับร้านที่เชื่อถือได้ในไทย ไม่ต้องจัดการเรื่องภาษีและเรื่องการนำเข้าให้วุ่นวาย สามารถสั่งซื้อได้ที่ >>> คลิก <<<

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ