ข้อมูลที่น่าสนใจในตัวอย่างใหม่ สัตว์มหัศจรรย์ภาค 2

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมา เวลา ตี 1 ตามเวลาในประเทศไทยตัวอย่างใหม่ของภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกรินเดลวัลด์ ก็ได้ถูกปล่อยออกมา โดยในเนื้อหานี้มีข้อมูลที่สำคัญมากกว่าตัวอย่างแรกและเพื่อเพิ่มอถรสในการรับชม แนะนำให้ปิดดูคลิปตัวอย่างก่อนที่จะมาอ่านบทความนี้

สามารถชมตัวอย่างก่อนได้เลยครับ

 

และต่อจากนี้เป็นข้อมูลที่น่าสนใจในตัวอย่างใหม่ของสัตว์มหัศจรรย์ อาชญากรรมของกริลเดลวัลด์

 

1 นิวท์ สคามันเดอร์ วัยเด็ก และ วัยผู้ใหญ่ ใช้นักแสดงคนละคนกัน

โดยในตัวอย่างนี้เราจะได้เห็น นิวท์ สคามันเดอร์ ในช่วงวัยเด็กด้วย รับบทโดย โจชัว เชีย ถือว่าหน้าคล้ายกับ เอ็ดดี้ เรดเมย์น มาก

 

2 บ็อกการ์ตของ นิวท์ สคามันเดอร์

ถือว่าเป็นการเปิดเผยที่รวดเร็วมาก เพราะได้เปิดเผยตั้งแต่ในตัวอย่างเลย โดย บ็อกการ์ตของนิวท์ก็คือ การทำงานในออฟฟิศ 

 

3 คุกที่ใช้ขัง กรินเดลวัลด์

ฉากนี้เราจะเห็นว่า กรินเดลวัลด์นั้นผมยาวแล้ว แสดงว่าเขาโดนจับนานพอสมควรแล้ว

 

 

4 การแหกคุกของ กรินเดลวัลด์

โดยเราจะสังเกตเห็นว่า สัตว์ที่กรินเดลวัลด์ใช้หลบหนีนั้นก็คือตัวเธสตรอล ซึ่งผู้ที่จะพบเห็นสัตว์ตัวนี้คือผู้ที่เคยเห็นความตายมาก่อน

 

 

5 เพื่อนสนิทของ นิวท์ ตอนเด็ก

ลีต้า แลสแตรงจ์ เพื่อนสนิทของ นิวท์ ในสมัยที่เรียนอยู่ฮอกวอตส์ เธอใช้นามสกุลเดียวกับ เบลลาทริกซ์ เลสแตรงจ์ แต่อย่างที่ทราบกันนามสกุลเก่าของเบลลาทริกซ์ ก็คือ แบล็ก ดังนั้นจึงสรุปได้ว่า เบลลาทริกซ์ และ ลีต้า เป็นแค่ญาติห่างๆกันเท่านั้น

 

 

6 ภาพที่ดัมเบิลดอร์เห็น เมื่อส่องกระจกเงาแห่งแอริเซด

นั้นก็คือภาพของกรินเดลวัลด์ ซึ่งแฟนคลับแฮร์รี่ รู้กันดีอยู่แล้วว่า เมื่อเราส่องกระจกเงาแห่งแอริเซด เราจะไม่ได้เห็นเพียงแค่หน้าของเราเท่านั้น แต่เราจะยังเห็น ความปราถนาที่แท้จริงในใจของเราอีกด้วย ซึ่งภาพที่ดัมเบิลดอร์เห็นในกระจก ก็คือกรินเดลวัลด์ เพื่อนสนิทที่เขาหลงรัก ซึ่ง เจ.เค. เคยออกมาบอกแล้วว่า ดัมเบิลดอร์เป็นเกย์ และนี่อาจเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมดัมเบิลดอร์จึงไม่สามารถต่อสู้กับกริลเดลวัลด์ได้ และต้องให้ นิวท์ สคามันเดอร์ จัดการแทน

 

7 โฉมหน้าของ นิโคลัส แฟลมเมล

สำหรับแฟนๆ แฮร์รี่ พอตเตอร์ ตั้งแต่ภาคแรก ต้องรู้จักกับ นิโคลัส แฟลมเมลกันเป็นอย่างดี เพราะเขาคนนี้เป็นเจ้าของ ศิลาอาถรรพ์ ที่ปรากฎอยู่ใน แฮร์รี่ พอตเตอร์ กับศิลาอาถรรพ์ในภาคที่ 1 ซึ่งปัจจุบัน นิโคลัส แฟลมเมล ได้เสียชีวิตไปแล้ว ด้วยอายุรวมทั้งสิ้น 666 ปี

 

ภาพยนตร์เรื่อง สัตว์มหัศจรรย์ มีกำหนดเข้าฉายวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ และหากมีข้อมูลอะไรเพิ่มเติมทางเราจะมาอัพเดทให้เพื่อนๆได้ทราบกันอีกแน่นอนครับ

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ